Kiếm tiền Adsense

Giúp bạn kiếm tiền dễ dàng trên Internet với Google Adsense,Adbrite..Để tham gia vào các chương trình này bạn phải có Website.Đây là các bài viết của mình. Nếu bạn thấy bài viết nào hay, bạn hãy copy và chia sẻ cho mọi người. Cũng mong các bạn hãy đặt liên kết tới bài viết, đó là cách để cảm ơn một chút công mình bỏ ra. Liên hệ YM:vnforex123. Chúc bạn nhanh giàu có

Thứ Năm, tháng 8 24, 2006

Referral kiếm thêm tiền từ Google Adsense,FireFox,Picasa,Google Packs

Referral (Giới thiệu, môi giới) là một chương trình liên kết cộng tác cũng gần giống với Pay Per Click. Bạn sẽ nhận được thêm tiền khi một ai đó muốn và tải một chương trình, hay tham gia mạng một chương trình nào đó từ sự giới thiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng các button hay đơn giản chỉ là một liên kết.

Ngoài các chương trình giới thiệu cũ như Adsense referral, Adword Referral và FireFox , Google Adsense còn có thêm PicasaGoogle Packs. Có thêm nhiều màu sắc mới, hình ảnh giới thiệu mới. Bạn hãy sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh để giới thiệu chúng. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết từ các chương trình này.

 • Adsense Referral: Bạn kiếm được 100$ khi có người đăng ký tham gia Google Adsense và họ kiếm được hơn 100$ trong vòng 6 tháng. Sau đó thì bạn cũng không được hưởng thêm một khoản hoa hồng nào nữa.
 • Adword Referral: Bạn kiếm được 20$ khi có người đăng ký tham gia Google Adwords và người đó thanh toán với giá trị tối thiểu 100$ trong vòng 90 ngày
 • FireFox: Bạn kiếm tới một dollar cho một người tải và cài đặt chương trình FireFox trên hệ điều hành Windows lần đầu tiên. Tức là nếu trên máy người này đã cài đặt FireFox rồi thì bạn cũng không được xu nào. Đôi khi bạn chỉ nhận được 0.1$. Đó là sự khác nhau giữa người dùng ở mỗi quốc gia. Ở Anh và Mỹ bạn sẽ nhận được 1 dollar, Norway là 0.25$, các quốc gia khác là khoảng 0.5$, một vài quốc gia như Trung Quốc, New Zealand là 0.1$
 • Picasa: Picasa là chương trình quản lý ảnh của Google, có hỗ trợ tiếng Việt( Giao diện). Giá trị lớn nhất là một dollar cho lần cài đặt đầu tiên trên máy tính của người dùng với hệ điều hành là Windows.
 • Google Packs: Bạn nhận tới 2 dollars cho một người dùng hệ điều hành Windows và cài đặt Google Packs trên máy lần đầu tiên. Các Publisher ở Việt Nam không tham gia được vào trương trình này. Chỉ áp dụng cho các Pub ở Mỹ, UK,Ca

Lưu ý: Bạn không được tải chương trình dưới sự giới thiệu của chính bạn về cái đặt vì nó vi phạm TOS của Google Adsense

Levis Phan

8 Bình luận:

 • Lúc 9:08 CH, Blogger Ngoc Loi đã viết :

  I love boggler.com

   
 • Lúc 8:38 SA, Anonymous Nặc danh đã viết :

 • Lúc 5:52 CH, Anonymous Nặc danh đã viết :

  http://www.stars2007.info

  forum kiem tien tren mang

   
 • Lúc 8:13 CH, Anonymous Funny-blog đã viết :

  Minh cung dang kiem tien voi GA... Nhung impression thap qua..!_! De bi no cho out. Bay gio minh can tang Impresstion nang cap Accou...Web cua minh ty le click cung tuong doi..Toan tren 5% hu.hu.*!*.:(. Lam an dang hoang luon. No cheat.:(. Ban nao co web trao doi logo voi minh di...Ban nao co long tot cho minh add 1 link Ads nho siu GA vao tit phia cuoi trang web. vay thi cam on nhieu... Doi lai minh se Marketing + Add logo cua ban vao tat ca nhung trang web cua minh...Neu ban tin tuong gui code cho minh thinh thoang minh se de code cua ban vao cho co ty le click cao.khong 1-2h/ngay..de tang thu nhap.
  Lien he voi tui nhe! Anh em hop tac lam an! M!Y: Moneypro82@gmail.com
  E-mail: phonghaicom@gmail.com

   
 • Lúc 9:16 SA, Anonymous aronvn đã viết :

  GA ref là đăng kí ở đâu bạn
  http://www.aronvn.co.cc/

   
 • Lúc 3:06 SA, Blogger Elinalisa đã viết :

  google adsense rat la cool

   
 • Lúc 3:34 CH, Anonymous Thanh Mai đã viết :

  Mình tìm được bài post của bạn trên google. Không biết bài bạn good hay không nữa, nhưng nó là cái mình đang cần. Cảm ơn bạn.

   
 • Lúc 11:26 CH, Blogger DUCK_PRINCE đã viết :

  Mần với thằng adsense này không dễ chút nào hết hix hix

   

Đăng nhận xét

<< Quay về trang chủ